Sunday, 04/12/2022 - 20:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phụ Khánh

Vui Tết trung thu

     Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu, được đồng ý của Đảng ủy , Ban giám hiệu nhà trường, Chiều ngày 9/9/2022 (14/8/2022 âm lịch) Trường THCS Phụ Khánh đã tổ chức chương trình " Vui trung thu" cho các em học sinh trong toàn trường.

     Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, để tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh trong nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.
     Chương trình gồm 2 nội dung chính: Hội thi "Trưng bày, trang trí mâm ngũ quả" và "Vui hội trăng rằm" được tổ chức tại các lớp học.
     Tất cả 11 Chi đội tham gia đầy đủ, nhiệt tình đã làm cho hoạt động vui Trung thu trở thành một kỷ niệm đẹp và sâu sắc trong mỗi thiếu nhi.
     Ngày hội đã tạo sự đoàn kết và không khí vui tươi, đầm ấm cho toàn thể thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2022. Đồng thời, là dịp để các em sinh hoạt, ôn lại, khắc sâu thêm những nét đẹp truyền thống về ngày Tết Trung thu của dân tộc và cùng chia sẻ với các bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn.
     Khi tham gia hoạt động này, tất cả các em đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia vui hội Trăng rằm.
     Một số hình ảnh trong chương trình  " Vui trung thu” của thầy và trò trường THCS Phụ Khánh

 

Tác giả: Trường THCS Phụ Khánh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 9
Tháng 12 : 128
Năm 2022 : 598.165