Sunday, 04/12/2022 - 17:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phụ Khánh

Trường THCS Phụ Khánh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

     Trong không khí hân hoan bước vào năm học mới của hàng triệu học sinh và giáo viên cả nước. Sáng  ngày 5/9/2022 thầy và trò trường THCS Phụ Khánh đã  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

      Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho Đảng uỷ, HĐND,  UBND, UBMTTQ, các Ban ngành, đoàn thể xã Tứ Hiệp; Đại diện đơn vị kết nghĩa Kho K5; Đại diện hội Cha mẹ học sinh cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.

      Đúng 7h30’ sáng  5/9/2022, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

     Lễ khai giảng của nhà trường  đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như:  Chào cờ, đón học sinh lớp 6,  Đồng chí Trần Huy Bằng  ĐUV- Phó chủ tịch UBND xã Tứ Hiệp  đọc thư chủ tịch nước; Thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường thầy giáo Nguyễn Lê Lâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lễ khai giảng năm học 2022- 2023 và đánh trống khai trường; Trao quà của chi hội chữ thập đỏ cho những em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới. Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do giáo viên, học sinh nhà trường tham gia biểu diễn.

    Buổi lễ khai giảng năm học 2022 -2023 của thầy trò trường THCS Phụ Khánh đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Phụ Khánh  tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới của thầy và trò trường THCS Phụ Khánh

 

Tác giả: Trường THCS Phụ Khánh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 9
Tháng 12 : 125
Năm 2022 : 598.162