Sunday, 04/12/2022 - 18:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phụ Khánh

Trường THCS Phụ Khánh đạt thành tích xuất sắc trong hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách giỏi

Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi là hoạt động để tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm tổng phụ trách đội tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về công tác đội và phong trào thiếu nhi trong trường học; nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách đội trong toàn huyện.

Bên cạnh đó, Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách đội để từ đó các trường học xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.

 

Tham gia Hội thi của trường THCS Phụ Khánh là cô giáo: Vũ Thị Việt Hà - Giáo viên làm Tổng phụ trách đội. Cô giáo đã ngày đêm hăng say học tập,  rèn luyện kiến thức cho bản thân và rèn kỹ năng về Đội cho các em học sinh  để  trải qua được 4 phần thi gồm: Thi báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, mô hình hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng về lĩnh vực công tác đội và phong trào thiếu nhi; Thi kiến thức nghiệp vụ công tác đội và phong trào thiếu nhi; Thi thực hành, kỹ năng nghiệp vụ làm công tác đội và phong trào thiếu nhi và thi năng khiếu.

 

 Với các nội dung thi đa dạng, thiết thực đã đánh giá được chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên làm tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện. Cô giáo Vũ Thị Việt Hà  đã thể hiện được chuyên môn nghiệp vụ cao đáp ứng được đòi hỏi, yêu cầu của công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong thời kỳ mới, cũng như vai trò của người phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trong công tác hướng dẫn, dìu dắt chăm sóc thiếu niên nhi đồng trong trường THCS. Kết thúc Hội thi, cô giáo Vũ Thị Việt Hà đã được Ban Tổ chức  trao tặng giấy khen về kết quả xuất sắc cuộc thi giáo viên tổng phụ trách giỏi  cấp huyện năm học 2021­- 2022.  Hy vọng cô giáo Vũ Thị Việt Hà  được lựa chọn dự thi Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.

Tác giả: Trường THCS Phụ Khánh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 9
Tháng 12 : 125
Năm 2022 : 598.162