Friday, 23/07/2021 - 22:12|

Trường THCS Phụ Khánh đã phối hợp với PHHS hướng dẫn HS học online

Thực hiện CV 580/SGD&ĐT-GDTrH của Sở GD&ĐT Phú Thọ, CV số 648/UBND-YT của UBND huyện Hạ Hoà, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 với phương châm: "Dừng đến trường nhưng không dừng học" . Trường THCS Phụ Khánh đã phối hợp với PHHS hướng dẫn HS học online với nhiều hình thức:

Trường THCS Phụ Khánh đã phối hợp với PHHS hướng dẫn HS học online với nhiều hình thức: học trên Zoom, trên trang OLM, trên nhóm Zalo....

Các lớp học đã nhận được sự ủng hộ của các bậc PHHS và sự tham gia nghiêm túc của các em HS.

Xin cảm ơn các thầy cô trong điều kiện khó khăn đã luôn nỗ lực, cố gắng. Xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng với nhà trường!!!

Năm 2021 : 2.389