Sunday, 04/12/2022 - 19:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phụ Khánh

Tổng kết năm học 2021-2022

Khi tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2021 – 2022 đã khép lại. Đây là năm học đầu tiên ngành Giáo dục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và các Nghị quyết, kết luận của Đảng, Quốc hội; các văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ,Thủ tướng Chính phủ về giáo dục và đào tạo;Kế hoạch hành động của ngành Giáo dục và các Nghị quyết, kết luận của Đảng, Quốc hội

Khi tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2021 – 2022 đã khép lại. Đây là năm học đầu tiên ngành Giáo dục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và các Nghị quyết, kết luận của Đảng, Quốc hội; các văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ,Thủ tướng Chính phủ về giáo dục và đào tạo;Kế hoạch hành động của ngành Giáo dục và các Nghị quyết, kết luận của Đảng, Quốc hội; các văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về giáo dục và đào tạo;để tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Năm học diễn ra trong bối cảnh cả nước đang gồng mình phòng chống dịch bệnh COVID-19 với những diễn biến rất phức tạp, khó lường.

Trong bối cảnh đó, thầy và trò trường THCS Phụ Khánh đã xác định mục tiêu: Vừa chủ động, linh hoạt thực hiện các giải pháp ứng phó với đại dịch COVID-19, vừa phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo. Đây là lúc thầy và trò nhà trường nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học vừa qua nhằm tiếp tục phát huy những thế mạnh đã đạt được đồng thời từng bước khắc phục những điểm còn hạn chế để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

Thực hiện hướng dẫn số: 97 của Phòng GD&ĐT Hạ Hoà V/v tổ chức Tổng kết Năm học 2021 – 2022. Hôm nay, ngày 31/ 05/2022 trường THCS Phụ Khánh long trọng tổ chức: Lễ tổng kết, tri ân và trưởng thành cho HS khối 9 - Năm học 2021 – 2022. Năm học vừa qua thầy và trò trường THCS Phụ Khánh đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, buổi lễ nhằm mục đích tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích cao trong năm học. Đồng thời, Lễ Tổng kết năm học - Tri ân và trưởng thành cho HS khối 9, cũng là thời điểm quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các em học sinh khối 9 khóa học 2018 – 2022. Trải qua thời thơ ấu và 9 năm phổ thông, nhờ “công cha nghĩa mẹ ơn thầy” mà các em đã ngày càng khôn lớn trưởng thành, giờ đây các em đã sắp bước sang một môi trường học tập mới. Xin chúc mừng các em !

Các em đã hoàn thành bậc học THCS, chúc các em ngày càng trưởng thành, thật thành công trên con đường học tập phía trước của mình và luôn nhớ về mái trường Phụ Khánh thân yêu!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ!

Tác giả: Trường THCS Phụ Khánh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 9
Tháng 12 : 126
Năm 2022 : 598.163