Sunday, 04/12/2022 - 19:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phụ Khánh

Lưu luyến chia tay các đồng chí giáo viên chuyển công tác

Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, …với biết bao những kỷ niệm vui buồn để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp. Chi bộ và công đoàn Trường THCS Phụ Khánh  tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí Đặng Thị Ngọc Bích, đồng chí Lê Văn Thức, đồng chí Bùi Thị Thu Hương chuyển công tác đến đơn vị mới.  Đây là một nghĩa cử đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại đơn vị.

Vẫn biết rằng hội ngộ rồi chia ly đó là quy luật của cuộc sống, là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải nói lời chia tay mỗi chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Biết bao nhiêu lưu luyến vơi đầy.

 

Về dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Nguyễn Lê Lâm -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CB, GV, NV.

Phát biểu trong buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Lê Lâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành  và ghi nhận những kết quả đóng góp của 3 đồng chí trong thời gian công tác tại trường. 

Để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất và cũng là sự tri ân đối với ba đồng chí. Chi bộ, Hội đồng sư phạm nhà trường cùng các đoàn thể trong trường THCS Phụ Khánh những món quà nho nhỏ dành tặng ba đồng chí, mong các đồng chí luôn nhớ mãi về tổ ấm trường THCS Phụ Khánh thân thương.

Xúc động trước những tình cảm của nhà trường, đồng chí Đặng Thị Ngọc Bích – đại diện cho ba đồng chí giáo viên chuyển công tác phát biểu cảm ơn và có món quà lưu niệm dành tặng nhà trường.

Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc các đồng chí chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh các đồng chí với những kỷ niệm đẹp nhất. Chúng tôi xin chúc các đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến  cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Xin kết lại bằng bài thơ đ/c Chu Ngọc Tám  - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường gửi tặng các thầy cô chuyển công tác

CHIA TAY CÁC THẦY CÔ CHUYỂN CÔNG TÁC

Bùi ngùi lưu luyến phải chia tay
Ba thầy cô xa mái trường này
Cô Bích, Cô Hương và thầy Thức
Cả ba nhiệt huyết giảng dạy hay.

Cô Ngọc Bích trẻ trung nhiệt huyết
Cô Bùi Hương dạy Tiếng Anh hay
Thầy Lê Thức hoà đồng, vui tính
Phải chuyển đi đều tiếc lắm thay…

Dẫu biết trong cuộc đời công tác
Phải chuyển trường nên phải chia tay
Người đi kẻ ở đều xúc động
Bởi đã cùng nhau những tháng ngày!

Chúc các thầy cô về trường mới
Tiến thêm hơn trong sự nghiệp làm thầy
Vẫn gắn kết, xa mà không cách
Khoẻ, thành công, hạnh phúc đong đầy.

CNT thân tặng!
16/9/2022

 

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt, chia tay đầy lưu luyến

Tác giả: Trường THCS Phụ Khánh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 9
Tháng 12 : 127
Năm 2022 : 598.164