Friday, 23/07/2021 - 23:40|

Liên đội Trường THCS Phụ Khánh kết hợp với Thư viện hưởng ứng Ngày sách Việt Nam

Thực hiện CV số 88/PG&ĐT-NV về việc hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021. Liên đội Trường THCS Phụ Khánh kết hợp với Thư viện nhà trường tổ chức một số hoạt động:

📌 Thực hiện CV số 88/PG&ĐT-NV về việc hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021

📌 Liên đội Trường THCS Phụ Khánh kết hợp với Thư viện nhà trường tổ chức một số hoạt động:

- Tuyên truyền ý nghĩa, lợi ích của việc đọc sách thông qua các buổi Sinh hoạt Chi đội chủ điểm "Mỗi tuần một cuốn sách hay"

- Tổ chức buổi trưng bày sách và đọc sách tại thư viện.

- Phát động phong trào ủng hộ sách. Kết quả thư viện nhận được 95 cuốn sách ủng hộ từ các Chi đội.

👉Các hoạt động trên nhằm tuyên truyền về "văn hoá đọc", đồng thời giúp các em hiểu biết thêm giá trị của sách.

👉Từ đó đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen đối với các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn Liên đội.

Năm 2021 : 2.389